BẢO HIỂM CHO MẸ VÀ BÉ YÊU

Bạn đang tìm hiểu gói sản phẩm bảo hiểm cho mẹ và bé yêu, với quyền lợi lợi tối ưu nhất, ưu việt nhất ở thời điểm hiện tại, được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp cho cả mẹ và bé yêu. Chỉ với 50k/ngày tích lũy được một chương trình bảo hiểm cho mẹ và bé được bảo vệ toàn diện, hưởng dịch vụ y tế đẳng cấp 5 SAO, cho dù bạn ở tỉnh thành nào ở cả nước bạn vẫn hưởng dịch vụ cao cấp nhất.

1. Mức Chi Phí Hợp Lý

Gia đình bạn mới có thêm thành viên mới, là cha là mẹ ai cũng mong muốn con mình được hưởng quyền lợi tốt nhất từ việc chăm sóc sức khỏe, tôi đã từng vào khoa Nhi của bệnh viện Nhi TW để hỗ trợ, giải quyết quyền lợi cho khách hàng, và tôi vẫn băn khoăn với câu hỏi cho các mẹ, tại sao con chỉ ốm đau thông thường sao phải vào bệnh viện quá đông, xếp hàng rất dài, trong khi có những giải pháp tốt hơn không phải xếp hàng, chen lấn sao các mẹ lại không chọn.

Với gói bảo hiểm chỉ tích lũy là 50k/ngày dành cho cả mẹ và bé đều được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hạng 5 SAO, không phải xếp hàng quá đông đúc, trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, việc đưa các con vào bệnh viện quốc tế nằm những giường riêng, 1 mình 1 phòng thì số tiền 50k/ ngày để tích lũy liệu có đáng không?.

2. Giúp Bố Mẹ Bớt Nỗi Lo Thanh Toán Chi Phí

Nhiều khách hàng cứ băn khoăn mua thì dễ, nhưng nhận quyền lợi thì khó, dẫn đến việc không tin về bảo hiểm ngày càng nhiều, tạo cho các ông bố bà mẹ đi thăm dò rất lâu, tìm hiểu rất kỹ trước khi mua bảo hiểm. Chẳng qua là bạn chưa tìm đúng công ty bảo hiểm, chưa tìm đúng chuyên viên tư vấn cho bạn, và chưa xác thực được đúng nhu cầu của bản thân mà thôi.

Bảo hiểm không phải là kênh đầu tư hiệu quả, nhưng là kênh bảo vệ tuyệt vời, nếu không tin bạn hãy nhấc máy lên và gọi 0865.376.181 chúng tôi tự tin cam kết tư vấn cho khách hàng đúng – đủ- dễ hiểu. Việc có những danh sách bệnh viện bảo lãnh giúp khách hàng không phải vấn vương về việc giải quyết quyền lợi, khách hàng chỉ việc sử dụng dịch vụ, còn việc thanh toán đã có Dai-ichi lo.

3. Bố Mẹ An Tâm Vui Sống – Trọn Vẹn Yêu Thương

Với việc nâng cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe thành chăm sóc sức khỏe toàn cầu, Dai-ichi tự tin nói rằng chúng tôi là số 2 không ai là số 1, chỉ với tấm thẻ y tế giá chỉ từ 2.134k/ Năm, các con đã được thanh toán lên tới 1 tỷ đồng cho mỗi bệnh hoặc thương tật, nằm viện quốc tế, mọi chi phí viện phí Dai-ichi đã thanh toán hết cho khách hàng. Vậy còn điều gì để các bố – mẹ phải băn khoăn, hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nốt phần còn lại, để bạn đưa ra quyết định sớm nhất có thể.

Bảo lãnh viện phí tại hơn 50 bệnh viện hàng đầu trên toàn quốc như: Bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện trung ương quân đội 108, Vimec, Việt pháp, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Tâm Anh, Phương Đông….

[carousel_slide id=’10’]

Tham khảo thông tin chi tiết ở bên dưới ↓↓↓

MINH HỌA CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM CHO MẸ VÀ CON YÊU

NỘI DUNG

QUYỀN LỢI

1. Bảo Hiểm Tính Mạng_ Dành Cho Mẹ

- Tử Vong/ Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn Không Do Tai Nạn

1 Tỷ Đồng

- Tử Vong Do Tai Nạn

1,4 Tỷ Đồng

- Tử Vong Do Tai Nạn Đặc Biệt

1,9 Tỷ Đồng

- Chu Toàn Hậu Sự

30 Triệu Đồng

2. Bảo Hiểm Tai Nạn Cao Cấp_Dành Cho Mẹ

- Hỗ Trợ Viện Phí Nằm Viện Do Tai Nạn

200.000 Đồng - Mỗi Ngày

- Hỗ Trợ Theo Tỷ Lệ Thương Tật

Tỷ Lệ Thương Tật *200 Triệu Đồng

3. Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo_Dành Cho Mẹ

- Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Thể Nhẹ

100 Triệu Đồng

- Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Thể Nặng

200 Triệu Đồng

4. Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu_ Dành Cho Con

- Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu _ Nội Trú

1 Tỷ Đồng - Mỗi Bệnh Hoặc Thương Tật

- Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu _ Ngoại Trú

4 Triệu Đồng - Mỗi Lần Thăm Khám

5. Khoản Tiền Tích Lũy Cho Con Trong 15 Năm

200 Triệu Đến 300 Triệu Đồng

Mức Tiết Kiệm Hàng Tháng

1,6 Triệu Đồng

Thời Hạn Bảo Hiểm

Tối Đa 100 Tuổi

BẢNG CHI TIẾT QUYỀN LỢI CHĂM SÓC SỨC KHỎE

*Thủ Tục Thanh Toán Chi Phí Y Tế:

Đối với viện liên kết bảo lãnh

Thời gian : Thanh toán sau 1h kể từ lúc khách hàng yêu cầu ra viện

  • Thủ tục :Thẻ Dai-ichi Life Care và Căn Cước Của Khách Hàng Hoặc Giấy Khai Sinh Của Con
  • Thủ Tục Thanh Toán Chi Phí Y Tế: Tại bệnh viện

Đối với viện chưa liên kết (cấp huyện trở lên)

  • Thời gian: Thanh toán nhanh nhất là 5 ngày và chậm nhất là 14 ngày kể từ ngày nhận giấy thanh toán điều trị
  • Giấy tờ bao gồm: Sổ khám bệnh, Kết quả điều trị ( kết quả xét nghiệm máu, điện tâm đồ, phim chụp X-Quang..), Hóa đơn thanh toán ( Hóa đơn đỏ, Giấy thu tiền, Biên lai thanh toán..), Giấy ra viện

Bài viết liên quan:

 

Chat Zalo
0372212259